Ngắm nhan sắc của ứng viên nổi bật nhất cuộc thi Miss and Mrs Vietnam Europe 2017

Sở hữu vẻ đẹp quý phái, quyến rũ với thân hình chuẩn cùng sự thân thiện trong giao tiếp, nữ doanh nhân tài sắc Thanh Tuyền xứng đáng là một trong những ứng cử viên nổi bật cho ngôi vị cao nhất Miss and Mrs Vietnam Europe 2017 tại Anh.

1Thanh Tuyền là thí sinh nổi bật và sáng giá nhất cuộc thi Miss and Mrs Vietnam Europe 2017 với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời.

2Sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời, Thanh Tuyền đang là ứng viên sáng giá nhất cuộc thi Miss and Mrs Vietnam Europe 2017 tại Birmingham, Anh.

3Từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Thanh Tuyền đã ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

4Chia sẻ về lý do tham dự cuộc thi Miss and Mrs Vietnam Europe 2017 tại Anh, Thanh Tuyền chia sẻ: “Tôi tham gia cuộc thi để được hoàn thiện bản thân, trao dồi học hỏi, kinh nghiệm đồng thời kết nối với các nữ doanh nhân trên thế giới”. Hiện tại Thanh Tuyền đang là giám đốc tại Lọ Lem Spa.

5Thanh Tuyền luôn tràn đầy năng lượng trước thềm chung kết cuộc thi Miss and Mrs Vietnam Europe 2017.

6Luôn giữ quan điểm là phụ nữ thì phải luôn biết tự yêu thương, chăm sóc bản thân mình nên nữ doanh nhân tài sắc Thanh Tuyền luôn biết cách làm mới mình và giữ được vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ.

7Sở hữu vẻ đẹp quý phái, quyến rũ với thân hình chuẩn cùng sự thân thiện trong giao tiếp, doanh nhân Thanh Tuyền xứng đáng là một trong những ứng cử viên nổi bật cho ngôi vị hoa hậu tại cuộc thi Miss and Mrs Vietnam Europe 2017.

8Cuộc thi Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017 đang dần bước vào đêm chung kết quyết định với sự góp mặt của nhiều người đẹp tài năng và gợi cảm. Mới đây, các thí sinh của cuộc thi đã có mặt tại nhà hàng Miss Viet Nam – Birmingham để tham dự buổi gặp gỡ, thể hiện tài năng và chuẩn bị tinh thần để bước vào đêm chung kết sắp tới. Ai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss and Mrs Vietnam Europe 2017? Câu trả lời sẽ có vào ngày 28/5/ sắp tới tại Birmingham, Anh.

Trả lời